Warning: Use of undefined constant TDC_PATH_LEGACY - assumed 'TDC_PATH_LEGACY' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/vietseik/tuyendungkysudinhat.vietseiko.com/wp-content/plugins/td-composer/td-composer.php on line 107
GIỚI THIỆU Archives - XKLĐ - Kỹ Sư, Thực Tập Sinh Đi Nhật Bản

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VIETSEIKO

VIETSEIKO là công ty thành viên của tập đoàn EK GROUP (do VOV – Đài tiếng nói Việt Nam thành lập)- tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Giáo dục – đào tạo học sinh, sinh viên đi học tập, làm việc và làm việc tại nước ngoài .

Được thành lập từ năm 2017 - với sứ mệnh làm cầu nối tin cậy giữa người lao động và công ty tiếp nhận- Vietseiko đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản dành cho Kỹ sư, Đặc định & Thực tập sinh người Việt.

Vietseiko có trụ sở chính đặt tại Thành phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh và 2 văn phòng tại Hiroshima & Thủ đô Tokyo tại Nhật Bản. Tại mỗi trung tâm Vietseiko luôn có bộ phận tuyển dụng – đào tạo & hỗ trợ để các bạn ứng viên khi đến tư vấn, học tập và xuất khẩu lao động cùng Vietseiko luôn được hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm và chất lượng với tinh thần phụng sự khách hàng cao nhất. Định hướng trong 5 năm tới của Vietseiko là mở rộng hệ thống các văn phòng & các cơ sở đào tạo tại các tỉnh Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hà Nội, Tây Nguyên và khu vực miền Tây Nam bộ nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên và người lao động tiếp cận nhiều hơn nữa các cơ hội việc làm xuất khẩu lao động chất lượng.

Với đội ngũ lãnh đạo 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, đội ngũ cố vấn về doanh nghiệp và việc làm người Nhật ùng tập thể nhân viên vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết, Vietseiko rất tin tưởng vào thế mạnh năng lực của mình trong việc mang đến nguồn thông tin việc làm chất lượng, phong phú – tuyển dụng, đào tạo độ ngũ nhân sự là các kỹ sư, đặc định, thực tập sinh ưu tú sang làm việc tại Nhật Bản – là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp Nhật trong việc lựa chọn và tuyển dụng nhân tài làm việc lâu dài, hiệu quả.

“Đơn hàng chất lượng – ứng viên chất lượng – tương lai chất lượng” là mục tiêu hướng đến của Vietseiko trong hành trình không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giúp người lao động Việt Nam tìm được việc làm ổn định, nâng cao thu nhập & cải thiện đời sống.

Vietseiko cam kết sẽ nỗ lực không ngừng với phương châm “ Khát vọng của bạn, tương lai của chúng ta” – mang lại cho người lao động & đối tác sự tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Xin chân thành cảm ơn!